Dark section with content left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Vận chuyển đàn piano là một công việc cực kỳ quan trọng.Đàn piano có cân nặng khoảng từ 180 kg cho đến 500 kg.Đàn có kích thước khá cồng kềnh khiến cho việc vận chuyển trở nên cực kỳ khó khăn.

Hình ảnh vận chuyển đàn piano

vận chuyển đàn piano

Vận chuyển Piano là một công việc khó khăn
Bên trong Piano bao gồm rất nhiều những bộ phận chuyển động.Phần nặng nhất của Piano chính là bộ khung bằng gang.Bộ phận này được thiết kế nguyên khối đồng nghĩa với việc độ nặng của đàn sẽ trải đều lên toàn bộ đàn.Điều này sẽ gây mất cân bằng khi di chuyển.Hãy so sánh với việc phải di chuyển một cây cột điện theo phương thẳng đứng,như vậy sẽ rất khó giữ vững.Bề mặt piano là một lớp sơn bóng,khi chúng ta di chuyển nếu không cẩn thận sẽ rất dễ làm xước đàn.

Cân nặng của Piano là bao nhiêu ?
Cân nặng của Piano từ khoảng 180kg cho đến 500 kg.Cụ thể như sau :

Small Upright-Piano đứng loại nhỏ (cao khoảng 112cm) 180 kg
Large Upright-Piano đứng loại lớn (cao khoảng 131cm) 215 kg
Baby Grand-Đàn Piano 3 chân cỡ nhỏ(dài khoảng 120-150cm) 240 kg
Concert Grand-Đàn Piano 3 chân cỡ lớn(dài khoảng 270cm) 400-500 kgs

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano ?
Mặc dù đàn Piano được trang bị bánh xe giúp chúng ta có thể di chuyển đàn trong một khoảng cách rất nhỏ.Nhưng sẽ là không phù hơp khi phải di chuyển giữa các phòng trong nhà bạn hay khoảng cách trên 50m.Lí do là khi bạn di chuyển đàn với bánh xe có trang bị sẵn mà những bánh xe này lại không thiết kế có thể giảm xóc cho đàn.Điều này có thể dẫn đến việc các linh kiện bên trong đàn sẽ bị ảnh hưởng và dây đàn bị tụt bạn có thể sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để căng lại dây đàn hay tinh chỉnh lại máy móc.Chính vì thế  khi có nhu cầu dịch chuyển đàn piano với khoảng cách xa hơn 50m bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển.
Cách thức để vận chuyển Piano an toàn.

Để vận chuyển một cây đàn Piano,trước tiên chúng ta phải bọc đàn lại để tránh trầy xước.
Để di chuyển Piano trên một mặt phẳng đàn Piano phải được đặt trên những chiếc xe đẩy có bánh xe lớn và bằng cao su hoặc khí nén để giảm xóc khi di chuyển gây ảnh hưởng tới linh kiện.
Khi phải di chuyển qua những cánh cửa hẹp hay vào trong một chiếc thang máy hẹp.Giải pháp là dựng ngang đàn.
Khi phải di chuyển xuống tầng phương án bọc đàn lại và treo đàn vào hệ thống ròng rọc để di chuyển là phương án tối ưu nhất.Lúc này thường sẽ đi qua đường ban công và cửa sổ.
Khi phải di chuyển bằng ròng rọc mà ở vị trí không có điểm tựa để thiết lập hệ thống ròng rọc.Phương án cuối cùng là sử dụng xe cẩu.
Khi phải di chuyển/nâng đàn lên một bục cao hơn 1 mét mà không có đường dẫn.Phương án tối ưu là dùng xe nâng để đưa đàn lên.

Hãy để mọi âu lo về Piano của bạn cho chúng tôi…
PIANOS cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói.Bao gồm cả vận chuyển và lên dây đàn sau khi vận chuyển.Hoặc quý khách cũng có thể tách riêng 2 việc này theo bảng giá vận chuyển Piano của PIANOS.
“Hãy để chúng tôi phục vụ bạn bằng giá trị của một dịch vụ có phí”
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
PianoS hỗ trợ khách hàng ở Hà Nội✅Thành phố Hồ Chí Minh✅Hải Dương✅Hải Phòng✅Bắc Giang✅Bắc Ninh✅Thái Nguyên✅Tuyên Quang✅Lào Cai✅Yên Bái✅Bắc Cạn✅Cao Bằng✅Vĩnh Phúc✅Phú Thọ✅Lai Châu✅Hòa Bình✅Nam Định✅Thái Bình✅Ninh Bình✅Quảng Ninh✅Nghệ An✅ Đà Nẵng✅Bình Dương✅Vũng Tàu✅Bến Tre✅An Giang✅Đồng Tháp…

Khách hàng có thể gọi điện đặt lịch trực tiếp qua sdt : 08888 20 556

PIANOS Hỗ trợ lên dây – sửa chữa Toàn Quốc.